Bé 35 ngày tuổi tử vong trong chậu nước ở Hà Nội

Theo ông Nguyễn Văn Long (cậu của mẹ cháu bé), bố mẹ cháu bé mới cưới nhau từ năm 2016, gia đình không có xích mích với ai. Họ hàng nội ngoại cũng hoà thuận, êm thấm. Sau khi nghe sự..  

Như đã đưa tin, khoảng 5h30 sáng nay (12/6), tại thôn Đình, xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội, khi tỉnh dậy chuẩn bị đi làm thì anh Vũ Đình H. (SN 1988) và chị Phan Thị T. (SN 1997) thì bất ngờ không thấy con đâu.

Bé 35 ngày tuổi tử vong trong chậu nước ở Hà Nội

Sau một lúc đi tìm, bố mẹ cháu bé bàng hoàng phát hiện con trai mình là cháu Vũ V.A (35 ngày tuổi) đã tử vong. Khi đó cháu bé đang được đặt nằm trong chậu nước. Anh H., chị T. gào khóc bất lực bên thi thể con trai.

Nghe thấy tiếng gào khóc kêu cứu, những người dân xung quanh đã chạy đến. Bà N. (bà nội cháu V.A) cũng chạy từ xưởng mộc của gia đình (cách nhà khoảng 100m) về nhà. Về tới nơi, bà nhìn thấy cháu trai đang nằm trong chậu nước, trên mặt đã phủ tấm vải xô. Và ở bên sườn cầu thang lên nhà có dòng chữ “Tao giết cháu mày” được viết bằng chữ in hoa.

Theo ông Nguyễn Văn Long (cậu của mẹ cháu bé), bố mẹ cháu bé mới cưới nhau từ năm 2016, gia đình không có xích mích với ai. Họ hàng nội ngoại cũng hoà thuận, êm thấm. Sau khi nghe sự việc, ông đã tức tốc chạy tới, đến nơi cháu bé đã ra đi, không thể cứu được nữa.

Chị Vũ Thị Yến (người thân đằng ngoại nhà cháu bé) cho biết: “Tôi nghe bà nội cháu bé kể lại rằng khoảng 4h sáng cái T. nó vẫn dậy cho con bú rồi đi ngủ tiếp. Đến hơn 5h thì dậy để chuẩn bị đi làm thì không thấy con đâu. Đi tìm thì thấy cháu bé đã chết, nằm trong chậu nước.

Bình thường thì ở nhà có cả ông bà nội, nhưng đêm hôm qua thì ông bà nội cháu V.A lại không ngủ ở nhà mà ngủ ở xưởng mộc của gia đình (cách nhà khoảng 100m). Đến khi nghe thấy tiếng la hét, thì bà nội mới chạy về xem sự tình thì thấy cháu đã mất. Bản thân tôi thật sự rất bàng hoàng về vụ việc, ở đây chưa bao giờ có vụ việc thương tâm như thế này xảy ra cả.